Một chiếc chảo đá phù hợp sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các chị em nội trợ chế biến món chiên, xào, áp chảo ngon hơn, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và an toàn cho sức khỏe hơn cũng như tiết kiệm thời gian, công sức nấu nướng hơn.
Với sự cải tiến công nghệ, chảo chống dính vân đá Nagakawa NAG3006 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho căn bếp gia đình bạn
Thiết kế đẹp mắt, decor phù hợp với mọi không gian
Điểm nhấn của chảo NAG3006 với màu sắc trắng trang nhã và tay cầm màu vân gỗ, có tính decor cao tô điểm sẽ làm sáng không gian bếp gia đình bạn. Nổi bật với hoa văn vân đá nhẹ nhàng cho món ăn sẽ trở nên ngon hơn, bắt mắt, tăng cảm hứng vào bếp thể hiện tài nấu nướng hơn.
Chất liệu nhôm nguyên khối độ bền cao, truyền nhiệt cực nhanh
Chảo chống dính NAG3006 được sử dụng công nghệ mới đúc nhôm nguyên khối, tạo sự đồng bộ từ thân chảo đến đáy chảo. Từ đó chảo khi dùng sẽ có độ bền hơn gấp nhiều lần so với chảo thông thường. Chảo nguyên khối sẽ giúp cho việc hấp thụ nhiệt và truyền nhiệt đều cả ở thành và đáy chảo , thức ăn sẽ chín đều và lưu giữ được hương vị.
Chống dính vân đá cao cấp PFOA FREE an toàn cho sức khỏe
Chảo chống dính NAG3006 có lớp chống dính vân đá cao cấp PFOA FREE không thôi nhiễm chất độc hại vào thức ăn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chống dính cao cấp chống oxi hóa cao, không bị hoen, hạn chế trầy xước, khó bong tróc, bề mặt trơn nhẵn hạn chế bám dầu mỡ và bám bụi, dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng, khiến cho chảo luôn giữ được vẻ ngoài sạch sẽ sau thời gian dài.
Tay cầm bằng nhựa Bakelit cao cấp cách nhiệt tốt
Tay cầm của Chảo chống dính vân đá NAG3006 30cm được làm bằng chất liệu nhựa Bakelit cao cấp, chống cháy, cách nhiệt tốt với độ dài tiêu chuẩn, dễ thao tác mà không gây nóng, bỏng tay. Cán chảo có móc treo để bạn có thể treo chảo lên giá khi không sử dụng, tiết kiệm không gian và làm gọn khu vực làm bếp.
Dùng được cho mọi loại bếp
Đáy từ độ bền cao, bắt từ đều, Chảo NAG3006 sử dụng được với mọi loại bếp : gas, từ, hồng ngoại,... không hề kén bếp giúp bạn tự tin sử dụng
Lưu ý khi dùng chảo:
- Tuyệt đối không để chảo trên bếp nóng khi chưa có dầu hoặc thức ăn
- Không dùng các vật ráp, nhọn, cọ xát trực tiếp vào bề mặt chảo gây bong tróc lớp chống dính
-Sau khi sử dụng nên để chảo nguội hẳn rồi mới rửa. Không để thức ăn quá lâu trong chảo